Sách tâm lý đàn ông: Những đầu sách hay bạn cần biết

Sách tâm lý đàn ông là thể loại được nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về tâm lý đàn ông , hãy tham khảo những đầu sách tâm lý chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Nội dung tóm tắt

1. Sách tâm lý đàn ông: Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim

Đây không những là quyển sách hay về tâm lý đàn ông, mà còn chỉ ra những nguyên nhân dẫn đến xung đột trong hôn nhân, giúp bạn có thêm nhiều kỹ năng mới trong việc giữ gìn và vun đắp hạnh phúc gia đình.

Sách tâm lý đàn ông: Những đầu sách hay bạn cần biết
Sách tâm lý đàn ông: Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim

Ngày nay, người phụ nữ không chỉ giới hạn ở vai trò làm vợ, làm mẹ như trước đây, mà họ càng mong muốn khẳng định vị trí của mình trong xã hội. Tương tự, người đan ông chỉ có mục tiêu duy nhất là thành đạt trong sự nghiệp, mà họ còn khát khao được yêu và sống trong sự chăm sóc, yêu thương. Họ muốn có nhiều thời gian để giải trí và để sẻ chia việc nuôi dạy con cái trong gia đình.

2. Sách tâm lý đàn ông: Đàn Ông Trưởng Thành Không Vô Tâm

Đàn Ông Trưởng Thành Không Vô Tâm dành cho những ai muốn thấu hiểu về thế giới của đàn ông. Đây là quyển sách hay về đàn ông nên đọc nếu bạn muốn đọc vị những chàng trai quanh mình để hiểu rằng họ chẳng vô tâm tí nào, chỉ là bạn có phải vấn đề quan tâm của họ không mà thôi.

Không phải lúc nào suy nghĩ của đàn ông cũng giống như cách mà họ thể hiện ra ngoài, có những người đàn ông chỉ nói là giỏi, hứa là nhanh chứ làm được bao nhiêu. Có những người chỉ biết im lặng, sự im lặng đôi khi cứu cánh những mối quan hệ nhưng cũng hang vạn lần gây nên sự ức chế khó chịu và “tiễn đưa” mối quan hệ.

3. Sách tâm lý đàn ông: Thế Giới Nội Tâm Đàn Ông

Một thế giới mà phụ nữ nào cũng muốn khám phá đó chính là thế giới nội tâm của đàn ông, và ngay cả bản thân những người đàn ông cũng thắc mắc về chính bản thân mình, tại sao lại vậy?

Cuốn sách trình bày và giải thích những hiện tượng rất lý thú như: Sức ép tâm lý của nam giới trong công việc, trong các mối quan hệ xã hội, quan hệ gia đình, quan niệm, tâm lý của nam giới trước phụ nữ, nam giới với vấn đề tình yêu, hôn nhân; những khuyết tật thường gặp trong cuộc sống đời thường của người đàn ông và nguyên nhân sâu xa của những khuyết tật đó, tâm lý đàn ông tuổi trung niên, tâm lý cuả những người đàn ông thành đạt, tâm lý và thói quen của đàn ông trong sinh hoạt vợ chồng.

Sách tâm lý đàn ông: Tại Sao Đàn Ông Thích Tình Dục Và Phụ Nữ Cần Tình Yêu

Sách tâm lý đàn ông: Những đầu sách hay bạn cần biết
Sách tâm lý đàn ông: Tại Sao Đàn Ông Thích Tình Dục Và Phụ Nữ Cần Tình Yêu

Quyển sách hay về tâm lý đàn ông này được viết rất thiết thực, hài hước và vô cùng dễ đọc nhằm tiết lộ những sự thật về hai phái. Quyển sách có thể giúp những người độc thân tìm kiếm tình yêu hay giúp độc giả giải quyết các rắc rối trong chuyện tình cảm. Ngoài ra, sách cũng hướng dẫn bạn cách mang lại hạnh phúc cho người bạn đời để chính bạn cũng hạnh phúc hơn về sau.

5. Sách tâm lý đàn ông: Chân Tướng Đàn Ông

Dựa trên những trải nghiệm của một số người, Tiết Hảo Đại muốn phơi bày một phần nào đó về đàn ông trong quyển Chân Tướng Đàn Ông này. Quyển sách hay về tâm lý đàn ông này không hề có những lý luận cao thâm, cũng chẳng để vạch trần chuyện gì, càng không phải cố tình hạ thấp đàn ông mà chỉ muốn cho mọi người thấy được “chân tướng” của họ.

Chân tướng có thê tốt đẹp có thể xấu xa, 2 khía cạnh đó luôn tồn tại song song trong giới mày râu. Sinh vật được gọi là “đàn ông” cũng có những mặt rất đáng yêu. Hy vọng cuốn sách nhỏ viết về những đặc điểm và sự giống nhau của đàn ông này sẽ giúp cho các bạn gái còn đang mơ hồ, mờ mịt có thể tìm hiểu được lời giải cho chính mình.

Trên đây là một số cuốn sách tâm lý đàn ông hay mà bạn nên tham khảo. Những cuốn sách này sẽ rút bạn hiểu rõ hơn nội tâm cũng như cách sống của phái mạnh. Bài viết hi vọng đã đem đến thông tin hữu ích cho bạn đọc.

5/5 - (1 bình chọn)