Tổng hợp những truyện ngôn tình ngược luyến tàn tâm hay nhất

Ngôn tình là thể loại truyện viết về tình yêu, mà đã là tình yêu thì sẽ có cái kết có hậu hoặc là đau lòng. Dưới đây là danh sách những truyện ngôn tình ngược luyến tàn tâm hay nhất. Bạn đọc tham khảo nhé.

Nội dung tóm tắt

Anh Có Thích Nước Mỹ Không – Truyện ngôn tình ngược luyến tàn tâm hiện đại

Đây là tác phẩm của tác giả Tân Di Ổ đã được chuyển thể thành phim và được khán giả xem đài nồng nhiệt đón nhận. Truyện kể về một cô gái trẻ tên Trịnh Vi vì đem lòng yêu chàng trai Lâm Tĩnh nên quyết tâm thi vào trường đại học Xây Dựng để được ở gần với người ấy hơn.

Anh Có Thích Nước Mỹ Không – Truyện ngôn tình ngược luyến tàn tâm hiện đại

Thế nhưng, tình yêu của cô không được suôn sẻ để rồi những khó khăn và biến cố đã mang Lâm Tĩnh đi đến nước Mỹ xa xôi và rời xa cô. Để lại cho cô một nỗi đau không bao giờ có thể xóa mờ được. Đây là một trong những cuốn truyện ngôn tình ngược luyến tàn tâm lấy đi nhiều nước mắt của bạn đọc.

Cạm bẫy hôn nhân – Lưu Lãng Hồng Tường Vi

Trước mặt mọi người, Tả Tình Duyệt và Cố Thịnh có một cuộc hôn nhân mỹ mãn khiến nhiều người hâm mộ. Thế nhưng, sau lưng Cố Thịnh lại chỉ coi Tả Tình Duyệt như món đồ chơi mặc cho anh chà đạp, sỉ nhục và hành hạ thân xác. Anh nghiễm nhiên ôm chị họ cô và bảo: “Người phụ nữ của tôi mang thai” mà không hề hay biết rằng chính cô cũng đang mang thai đứa con của anh.

Để chôn giấu bí mật này và để tác thành cho hai người họ cô đã quyết định ly hôn. Tuy nhiên một vụ tai nạn bất ngờ xảy ra cô hoàn toàn biến mất khỏi cuộc đời Cố Thịnh, đến lúc này anh mới nhận ra mình đã yêu Tả Thịnh Nguyệt nhưng anh đã làm mất đi cô vĩnh viễn. 

Năm năm sau, Tả Tình Duyệt dẫn theo hai đứa trẻ, một trai một gái quay trở lại thành phố này và một lần nữa hai người đã chạm mặt nhau. Liệu lần này Cố Thịnh có buông tay Tả Tình Duyệt một lần nữa?

Anh sẽ đợi em trong hồi ức – Truyện ngôn tình ngược luyến tàn tâm

Đây là một trong những cuốn truyện ngôn tình hiện đại hay nhất của Tân Di Ổ. Nội dung của truyện xoay quanh chuyện tình yêu cảm động của nam chính và nữ chính. Họ đã vượt qua tuổi thơ nghèo khổ, khốn khó để có được công danh, sự nghiệp. 

Anh sẽ đợi em trong hồi ức – Truyện ngôn tình ngược luyến tàn tâm

Những tưởng sẽ hạnh phúc bên nhau nhưng những ký ức ngày xưa quay trở lại khiến tình yêu của họ trắc trở, gian nan không ngờ trước được. Bạn hãy tìm đọc truyện để xem truyện tình yêu của họ sẽ ra sao nhé!

Khúc dương cầm dưới trời phát xít

Nội dung câu chuyện lấy bối cảnh thời Thế chiến thứ hai, truyện kể về một mối tình bi thương giữa một thanh niên Áo và một quân nhân Đức. Cả câu chuyện là sự giằng xé giữa tình yêu đôi lứa và tình yêu đất nước, liệu hai người có thể có một cái kết đẹp hay không? Câu trả lời là không. Cái ngược của truyện hết tự nhiên, không phóng đại sự thật, cũng không gượng ép tình tiết mà thật sự rất logic. Một truyện tình đẹp mà bi thương.

Hẹn đẹp như mơ – Truyện ngôn tình ngược luyến tàn tâm hay

Vưu Giai Kỳ và Mạnh Hoà Bình yêu nhau ở tuổi thanh xuân tươi đẹp nhất, nhưng mối tình này nhanh chóng bị khép lại bởi tình yêu của họ không thể chiến thắng được tình thân hay lòng tự trọng. Tuy nhiên Giai Kỳ lại chưa bao giờ dừng yêu Mạnh Hòa.

Hẹn đẹp như mơ – Truyện ngôn tình ngược luyến tàn tâm hay

Và khi cô gặp Chính Đông, anh bước vào cuộc đời cô một cách lạ lùng, anh đem đến cho cô cảm giác bình yên và tin tưởng. Nhưng rồi Chính Đông vĩnh viễn ra đi ở tuổi 33, ước nguyện cuối cùng của anh là nhìn thấy Giai Kỳ và Hoà Bình kết hôn, rồi con gái họ sẽ gọi anh là cha nuôi. Mối quan hệ tay ba giằng xé của họ đã tạo nên sự ám ảnh day dứt cho độc giả khi đọc.

Truyện đam mĩ Trì Ái – Lam Lâm

Câu chuyện kể về mối tình đam mĩ giữa hai nhân vật Kha Lạc và Lý Mạc Diên.

Lý Mạc Diên nổi tiếng là người đào hoa và rất ăn chơi. Anh đã khiến bao người đau khổ vì tình đơn phương, thế nhưng chính anh lại vướng phải “lưới tình” với một thiếu niên mới lớn là Kha Lạc.

Ban đầu Lý Mạc Diên đối với Kha Lạc chỉ là vui đùa với tình “qua đường” nhưng rồi dần dần anh thực sự yêu Kha Lạc. Tuy nhiên Kha Lạc chấp nhận đến với anh chỉ để thế thân người cũ là Thư Niệm.

Những bộ truyện ngôn tình ngược luyến tàn tâm hiện đại bên trên sẽ khiến người đọc phải rơi lệ thương xót cho những số phận khắc khổ hay thương cho những con người yêu nhau mà không thể ở bên nhau. Bạn hãy xem và cảm nhận nhé!

Rate this post