Tổng hợp truyện tranh ngôn tình học đường Trung Quốc hay nhất

Bạn muốn đọc truyện ngôn tình học đường nhưng lại không thích đọc nhiều chữ, vậy các bạn hãy thử tham khảo thể loại truyện tranh ngôn tình học đường trung quốc dưới đây nhé.

Nội dung tóm tắt

List truyện tranh ngôn tình học đường Trung Quốc hay

Xin hãy làm em trở nên xinh đẹp – Truyện tranh ngôn tình học đường Trung Quốc

Đây là một trong những cuốn truyện tranh ngôn tình học đường Trung Quốc hay nhất. Truyện xoay quanh hai nhân vật nữ chính là Trần Dung và nam vương của giới phẫu thuật thẩm mỹ.

Xin hãy làm em trở nên xinh đẹp – Truyện tranh ngôn tình học đường Trung Quốc

Trần Dung từ nhỏ đã coi mình như một nữ hiệp, với tính cách cởi mở và hài hước nên cô nàng dễ dàng làm quen, bắt chuyện với những người xung quanh. Tuy nhiên với chuyện yêu đương là cả một vấn đề to lớn đối với cô. Mục tiêu trước quan trọng nhất của cô là trở thành muốn trở thành một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, bởi vậy mà cô luôn tránh xa những vấn đề có liên quan đến chuyện tình cảm của mình.

Cho đến khi cô gặp được anh chàng nam vương của giới phẫu thuật thẩm mỹ thì mọi chuyện đã thay đổi. Các bạn hãy tìm đọc cuốn truyện này để theo dõi chuyện tình của cô nàng Trần Dung này như thế nào nhé.

>>>> Tham khảo thêm: Tổng hợp những truyện ngôn tình ngược luyến tàn tâm hay nhất

Thuần tình nha đầu Hỏa Lạt Lạt

Thuần tình nha đầu Hỏa Lạt Lạt

Nội dung chính của câu truyện nhân vật cô gái Hỏa Lạt Lạt và anh chàng giám đốc lạnh lùng. Hỏa Lạt Lạt là một nữ sinh vừa mới chia tay bạn trai đang rất buồn và cô đã được người bạn thân dẫn đến một nơi thật lạ để giải tỏa nỗi buồn, tức giận. Đêm đó cô đã gặp anh, ban đầu cô nghĩ a chỉ là một nam tiếp viên bàn và đêm đó đối với cô ấy như một cơn ác mộng mà cô muốn quên đi.

Tuy nhiên vài năm sau cô đã vô tình gặp lại anh trong công ty. Anh vẫn nhớ về chuyện xảy ra đêm hôm đó giữa cô và anh 2 năm trước và tìm đủ mọi cách để trêu chọc, cũng như là hành hạ cô. Cuộc đời của cô gái Hỏa Lạt Lạt sẽ ra sao? Bạn hãy tìm đọc cuốn truyện này để biết thêm diễn biến nhé.

Hôn trộm 55 lần – Truyện tranh ngôn tình học đường Trung Quốc

Hôn Trộm 55 Lần là cuốn truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Diệp Phi Dạ, cuốn truyện được đông đảo giới trẻ tìm đọc.

Hôn trộm 55 lần – Truyện tranh ngôn tình học đường Trung Quốc

Truyện xoay quanh anh chàng Lục Cẩn Niên và cô nàng An Hảo. Họ bị cha mẹ hai bên thúc ép kết hôn với nhau. Vì thế trong đêm tân hôn, cô đã đưa ra thỏa thuận 3 không đối với người chồng trên danh nghĩa của mình:

“Không được chạm vào tôi ở nơi công cộng

Không được nói tôi là vợ của anh

Không được cho người khác biết chúng ta sống cùng với nhau”

Với nguyên tắc 3 không này vẫn không làm khó được anh chàng Lục Cẩn Niên, anh vẫn có thể trêu trọc cô mà không vi phạm những nguyên tắc cô đưa ra. Không được chạm vào cô ấy ở nơi công cộng thì anh có có thể vuốt ve trước mặt bao người, không cho nói là cô ấy là vợ của anh thì anh có thể nói anh là ông xã của cô ấy…

Với sự bá đạo của Lục Cẩn Niên liệu có khiến cô bị khuất phục. Hãy đọc cuốn truyện tranh này để biết thêm câu chuyện tình yêu của Lục Cẩn Niên và An Hỏa sẽ ra sao bạn nhé!

Mỹ Nam Học Đường – Truyện ngôn tình học đường Trung Quốc

Mỹ Nam Học Đường – Truyện ngôn tình học đường Trung Quốc

Nội dung là câu chuyện tình yêu học đường êm đềm nhưng cũng nhiều trắc trở của Lăng Diệu và Đường Mạt Mạt. Hắn đã thích cô nên nhiều lần cố ý ngăn cản cô theo đuổi nam thần. Bọn họ cuối cùng có nhận ra được tình yêu hay không? Hãy xem một màn oan gia đấu trí đấu dũng. Bạn hãy đón đọc cuốn truyện này để biết rõ hơn nhé.

Trên đây là những cuốn truyện tranh ngôn tình học đường Trung Quốc hay nhất mà bạn không nên bỏ qua. Bạn hãy dành chút thời gian thư giãn của mình để đọc chúng nhé!

1/5 - (1 bình chọn)