Truyện ngôn tình cổ đại hay nhất nên đọc dù chỉ một lần

Truyện ngôn tình cổ đại là một trong những truyện Trung Quốc được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích hiện nay. Nó mang nét cổ kính nhưng cũng không kém phần lãng mạn. Đừng bỏ qua những cuốn truyện dưới đây nhé! Hãy đọc dù chỉ một lần.

Nội dung tóm tắt

Truyện ngôn tình cổ đại hay nhất

Phật tội – Đằng Bình

Phật tội – Đằng Bình 

Ngôn tình cổ đại, huyền huyễn, truyện xuất bản

Khi thiên nhiên bỗng nhiên báo hiệu rằng lục đạo sẽ bị hủy diệt, sinh linh đồ thán. Để cứu vãn điều này, Nhậm Hoài Tô phải cưới Lục Cô Quang để giết nàng. Nhưng qua nhiều biến cố mới biết được sự thật. Tất cả mọi thù hận, tình yêu cứ quẩn quanh nơi những con người ấy. Để rồi , tự tay giết người mình thương hay lưu luyến hơi ấm nơi quỷ đạo? Phật tội phải chăng cũng chỉ là câu chuyện yêu hận của những kẻ tạo hóa bỏ quên…  

Cốt truyện có rất nhiều yếu tố bất ngờ khiến người đọc không thể bỏ qua. Không những thế, nhà văn còn thêm những chi tiết cảm động, lấy đi rất nhiều nước mắt người đọc.

Ta và hoàng thượng cùng phe – Hồi Sênh 

Ngôn tình cổ đại, hiện đại, xuyên không, hài, dễ thương, oan gia ngõ hẹp, nam nữ chính cùng xuyên không 

Truyện thuộc top truyện ngôn tình cổ đại hay nhất và dễ dương nhất. Truyện nói về các công chúa, hoàng hậu, lãnh cung. Ở nơi đây lạnh lẽo đến vô cùng và mạng sống thì thật khó giữ. Vốn tưởng là tương lai mờ mịt, chỉ biết ăn ngủ. Nào ngờ kinh ngạc phát hiện ra, hoàng đế chính là… đồng hương của cô!!! 

**** Tham khảo thêm: Top truyện ngôn tình thanh mai trúc mã được đọc nhiều nhất

Có tòa hương phấn trạch – Nhĩ Nhã

Ngôn tình cổ đại, sủng ngọt, xuyên không 

Ta và hoàng thượng cùng phe

Những truyện ngôn tình cổ đại hay nhất không thể bỏ qua “Có tòa hương phấn trạch”. Tổ tiên được vô tình tìm thấy thì cũng vô tình vì cái hắt xì mà làm cho đường cũ kỹ bị sụp đổ. Thế rồi mãi nàng mới có thể vượt qua được cửa ải khó khăn thì biết bao nhiều người tìm đến nàng chỉ vì loại hương phấn cổ quái..

Nàng không được thương khi là con gái cho tới khi làm phu nhân cũng chẳng được yêu. Thế nhưng cũng nhờ hũ tro cốt đó mà sau một năm nàng đã chuyển mình. Nàng có một nhan sắc tuyệt đỉnh, một thân tự do và cả một mối lương duyên trời định. Chỉ là người hữu duyên này sâu không lường được, thật không biết hắn rốt cuộc là xấu hay là ngốc? 

Nguyệt mãn kinh hoa – Tú Cẩm

Nguyệt mãn kinh hoa

Ngôn tình cổ đại, nữ phẫn nam trang, sủng ngọt

Nhân vật chính là Chung Bảo Khâm, một nữ nhi giả nam trang. Nàng tham gia chiến trường nhờ thân hình vỏ bọc của đấng nam nhi. Rất khí thế và đầy nhiệt tình trên chiến trường khắc nghiệt.

Dưới sự trợ giúp của sư huynh, nàng trở lại thân phận nữ nhi, giả danh công chúa sang nước lân bang cầu thân. Người này là là tam hoàng tử uy danh lẫy lừng, lạnh lùng cao ngạo, là chiến thần bách chiến bách thắng không ham nữ sắc. Thế nhưng khi gặp nàng thì anh chàng bỗng trở nên yêu chiều và ân cần chu đáo với người con gái ấy.

Nàng đạm mạc ung dung khiến người ấy ân cần. Mà nàng, không ngờ rằng nơi chiến trường năm xưa, mình đã từng cứu hắn một mạng, cũng chẳng biết rằng, kể từ kiếp nạn gia môn kia, đến khi giả trang công chúa trở thành vương phi của Tam điện hạ, tất cả đều là một tay hắn dàn xếp…

Truyện thực sự rất tình cảm đúng đậm chất truyện ngôn tình cổ đại.

Trên đây là những truyện ngôn tình cổ đại hay nhất. Đọc thử và cảm nhận cốt truyện theo cách riêng của chính mình bạn nhé!

Rate this post