Top truyện ngôn tình nữ chính là sát thủ hay nhất không thể bỏ qua

Bạn yêu thích thể loại truyện ngôn tình nữ chính là sát thủ nhưng vẫn chưa tìm ra? Vậy thì hãy tham khảo danh sách truyện chúng tôi tổng hợp được dưới đây nhé.

Nội dung tóm tắt

Top truyện ngôn tình nữ chính là sát thủ hay nhất

Tình yêu bá đạo của Tổng giám đốc hắc bang

Đây là một tác phẩm rất hay và cảm động của tác giả Vũ Bộ Sinh Liên kể về câu chuyện tình yêu của một nữ sát thủ chuyên nghiệp cùng ông trùm thế giới ngầm. Nội dung  xoay quanh nhân vật chính là một nữ sát thủ chuyên nghiệp, chỉ có kẻ sắp chết mới biết được diện mạo thật sự của cô. Chán nản với những cảnh giết chóc, để có được cuộc sống tự do cô phải hoàn thành một nhiệm vụ cuối cùng. Tuy nhiên mọi kế hoạch thay đổi khi cô gặp một Tổng giám đốc điển trai trong cuộc đời mình…

truyện ngôn tình nữ chính là sát thủTruyện ngôn tình nữ chính là sát thủ

Còn nam chính là một tổng giám đốc giàu có, là ông trùm của thế giới ngầm. Từ trước đến nay chưa có ai dám chống đối anh, nhưng cô lại là ngoại lệ, cô đã làm thay đổi hoàn toàn con người anh, khiến anh biết được mùi vị yêu một người là như thế nào. Vậy số phận của họ rồi có đến được với nhau? Các bạn hãy đón đọc nhé.

Phu nhân sát thủ của trùm xã hội đen

Nhân vật chính trong cuốn tiểu thuyết này là Diệp Tử Kỳ 24 tuổi, là một siêu sát thủ của tổ chức X. Cô là trẻ mồ côi cha mẹ từ nhỏ, khi năm 5 tuổi, cô được tổ chức X đem về huấn luyện để trở thành một sát thủ chuyên nghiệp. Cùng với cô là người chị em Tô Tú Viên là bộ đôi nữ sát thủ nổi tiếng trong giới Hắc bang. Cả hai đều là cao thủ võ thuật, bắn súng, Tử Kỳ có sở trường là vũ khí công nghệ cao, còn Tú Viên là điều chế độc và vũ khí hóa học.

Ngoài những lúc thực hiện nhiệm vụ của tổ chức giao cho, Tử Kỳ đắm mình trong thế giới tốc độ. Trong một lần khi cả hai tham gia cuộc đua F1 xe của Tử Kỳ và một nam nhân đều về nhất. Nam nhân đó chính là Mặc Kỳ Hàn 28 tuổi – chủ nhân Mặc gia, là gia tộc có thế lực lớn nhất nhì giới hắc đạo trên thế giới. Kể từ đó, cuộc đời cô đã thay đổi.

>>> Tham khảo thêm: Tổng hợp những truyện ngôn tình về bác sĩ hay nhất hiện nay

Đạo Tình

truyện ngôn tình có nữ chính là sát thủTruyện ngôn tình có nữ chính là sát thủ

Đây được xem là một tác phẩm xuất sắc của tác giả Chu Ngọc về dòng tiểu thuyết ngôn tình nữ chính là sát thủ. Nội dung tác phẩm xoay quanh thế giới xã hội đen với những cuộc tranh đoạt, cùng những hành trình đầy nguy hiểm và kịch tính. 

Nữ chính là Mộ Ly Tâm – một sát thủ lạnh lùng. Mồ côi cha mẹ từ nhỏ, cô được tổ chức đem về đào tạo huấn luyện thành một sát thủ, một siêu trộm. Cô xinh đẹp, giỏi giang, mạnh mẽ cường đại và dường như không có việc gì nằm ngoài tầm cô. Ngoài ra cô còn là nữ thần trong giới đua xe, là hacker nổi tiếng thế giới.

Để được mình và Tùy Lâm tự do, cô phải thực thi nhiệm vụ cuối cùng do tổ chức giao cho với sự trao đổi: hoàn thành nhiệm vụ. Thế nhưng, thứ đồ cô cần phải lấy để hoàn thành nhiệm vụ lại là một món đồ của lão đạo hắc đạo Tề Mặc. Kể từ đó mở ra vô số những tình tiết gay cấn của cặp đôi Tề – Tâm. Ở bên Tề Mặc, cô chỉ có ngày càng mạnh mẽ cường đại chứ không hề yếu đuối, dựa dẫm vào anh, xứng đáng là nữ chính hắc đạo độc lập nhất.

Bên cạnh đó, khi đọc tiểu thuyết này, chúng ta cũng thấy được một tình yêu mãnh liệt lại vừa lạnh lùng, hiển nhiên và vừa lạ lẫm. Qua ngòi bút tinh tế và trí tưởng tượng độc đáo của tác giả Chu Ngọc, cả thế giới hiện lên với vô vàn màu sắc và đầy hấp dẫn. Mỗi nhân vật đều có tính cách riêng và ấn tượng, đặc biệt là cặp đôi nam nữ chính Tề Mặc và Ly Tâm.

Trên đây là danh sách các truyện ngôn tình nữ chính là sát thủ hay nhất mà chúng tôi tổng hợp được. Các bạn hãy đón đọc để biết được diễn biến câu chuyện nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé.

Rate this post