Tổng hợp những truyện ngôn tình về bác sĩ hay nhất hiện nay

Bạn muốn đọc thể loại truyện ngôn tình về bác sĩ  nhưng lại chưa biết tìm đọc tác phẩm nào. Bài viết dưới đây xin tổng hợp các tác phẩm truyện ngôn tình về bác sĩ đáng đọc nhất mà bạn không thể bỏ qua, cùng tham khảo nhé!

Nội dung tóm tắt

List các truyện ngôn tình về bác sĩ hay nhất

Cũng chỉ là hạt bụi – Mộc Phù Sinh

Nam chính là bác sĩ chỉnh răng, nữ chính là nhân viên thư viện đi niềng răng. Nam chính phải lòng nữ chính vào cái đêm trời đổ tuyết, chị không đón được xe lên núi nên anh đã đưa chị về rồi đi bộ vòng về nhà mình, chị bất chấp nỗi sợ đuổi theo chỉ vì quan tâm muốn đưa áo ấm, ô, nước và thuốc cho anh.

Cả hai đều là những người ít nói, trầm lặng, vì thế tình cảm lúc bắt đầu của họ khá rụt rè, dè dặt, nhích từng bước một thăm dò rồi lại lùi về, mỗi lần như thế tình cảm lại có cơ hội được lớn lên một chút, cho đến khi đủ lớn, không còn ai muốn lùi về nữa.

truyện ngôn tình sắc về bác sĩTruyện ngôn tình sắc về bác sĩ

Câu chuyện không đi sâu vào chuyên môn nghề nghiệp mà chủ yếu là khắc họa lòng kính nghiệp, tận tâm với nghề của một bác sĩ. Thế giới tâm hồn dịu dàng của nữ chính được tả rất dung dị, đời thường, có những nỗi sợ hãi và thú vui vụn vặt như bao cô gái khác, ngoài tình yêu ra còn có bạn bè, người thân, đồng nghiệp và các hoạt động xã hội.

Đừng nhân danh tình yêu – Bất Kinh Ngữ

Nam chính là bác sĩ, nữ chính là trình dược viên. Câu chuyện được kể từ góc nhìn của nữ chính, góc nhìn của một người vợ có chồng là bác sĩ. Truyện phần lớn kể về giai đoạn hai người đã kết hôn, không phải cưới trước yêu sau những giai đoạn yêu của hai người có hơi mập mờ. Hai người đã cùng nhau vượt qua những khó khăn của đời thường để vẫn mãi mãi là vợ chồng của nhau.

****Tham khảo thêm: Danh sách truyện ngôn tình thanh mai trúc mã đáng đọc nhất

Yên lặng làm bệnh nhân tâm thần – Huyền Nghi

Nam chính là bác sĩ, nữ chính là bệnh nhân tâm thần bị kết án chữa bệnh bắt buộc nhưng thực ra là làm hồ sơ giả bệnh. Phần lớn các chương truyện diễn ra tại bệnh viện, nữ chính phải cố gắng lần tìm các manh mối để giải oan cho bản thân và tìm ra hung thủ thực sự của vụ án.

truyện ngôn tình về bác sĩ hayTruyện ngôn tình về bác sĩ hay

Trong khung nền truyện mới lạ với toàn những bệnh nhân tâm thần khó hiểu, những liều thuốc bị bắt uống khiến đầu óc con người ta mụ mị đi, thật giả lẫn lộn,, thiện ác khó phân. Những việc xảy ra trong bệnh viện tâm thần cũng được miêu tả khá nhiều, câu chuyện cứ chầm chậm trôi đi và không biết lúc nào nguy hiểm sẽ tới.

Xấu tính đại dã lang – Hắc Khiết Minh

Nữ chính là bác sĩ phục vụ cho trung tâm nhân bản người của gã điên Mak, cô là người trực tiếp tiến hành phẫu thuật đổi não bộ giữa Mak và người nhân bản của lão nhằm cho Mak một cơ thể mới trẻ trung và khỏe mạnh. Nam chính là sát thủ của tổ chức Hồng Nhãn đối đầu với Mak nhận nhiệm vụ giải cứu nữ chính khi cô phản bội Mak và bị Mak cho người truy sát.

Trên đây là danh sách các truyện ngôn tình về bác sĩ hay nhất mà chúng tôi tổng hợp được. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé.

Rate this post