Top truyện ngôn tình thanh mai trúc mã được đọc nhiều nhất

Nhắc tới chuyện Trung Quốc thì chúng ta không bao giờ bỏ lỡ truyện ngôn tình thanh mai trúc mã. Những câu chuyện làm xao xuyến người đọc và mang nhiều tâm tư nhất. Dưới đây là những câu chuyện như thế!

Nội dung tóm tắt

Top truyện ngôn tình thanh mai trúc

Chờ em lớn nhé, được không?

Chờ em lớn nhé, được không?

Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Review truyện:

Chờ em lớn nhé, được không? Là truyện ngôn tình thanh mai trúc mã hay được nhiều bạn trẻ đón nhận. Tác phẩm được viết bởi Diệp Lạc Vô Tâm. Đây là một tác giả nổi tiếng với những tác phẩm tình yêu đầy trắc trở nhưng lại hạnh phúc.

Câu chuyện kể về Hàn Mạt Mạt từ nhỏ đến năm 23 tuổi đều quen làm cái đuôi nhỏ của anh An Nặc Hàn, cả cuộc đời cô chỉ biết có anh, cần anh, theo anh, vì anh… An Nặc Hàn, từ năm 14 tuổi đến năm 32 tuổi, lúc nào cũng cưng chiều, che chở Hàn Mạt Mạt như anh trai với em gái. Tình yêu ấy cứ lớn dần lên trong họ. Thế nhưng chỉ có Mạt Mạt nhận ra điều ấy mà thôi. Nặc Hàn cứ ngây thơ khiến cho Mạt Mạt cảm thấy không được đón nhận và rời xa. Lúc ấy Nặc Hàn mới thực sự biết được tình cảm mà mình dành cho Mạt Mạt là sâu sắc vô cùng.

Ai gửi cánh thư vào trong mây

Ai gửi cánh thư vào trong mây

Tác giả: Ảnh Chiếu

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Review truyện

Thêm một cuốn truyện ngôn tình về thanh mai trúc mã dành cho fan ngôn tình mang tên “Ai gửi cánh thư vào trong mây”. Câu chuyện này đã lấy đi rất nhiều nước mắt của độc giả. Lục Tây Dương – cậu bé thường xuyên bắt nạt cô ở trường mẫu giáo. Và cô bé Trác Ưu cùng cậu bé ấy đã lớn lên cùng nhau với những trò nghịch ngợm khiến họ thân nhau nhiều lắm.

Thế rồi khi thời gian xa cách bao năm, họ trở lại và gặp nhau. Thế nhưng lúc gặp lại là khi Tây Dương đã là bạn trai của Sở Tây – bạn thân nhất của Trác Ưu. Dù nhiều năm xa cách nhưng tình cảm mà Trác Ưu vẫn cứ lớn dần lên. Và rồi anh quyết định quay trở về nói rõ tình cảm ấy dành cho người con gái mình yêu.

**** Tham khảo thêm: Top truyện ngôn tình trinh thám hay nhất bạn không nên bỏ qua

Anh hận anh yêu em

Tác giả: Tiểu Hài Tử Ngươi Tới đây

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Review truyện

Nằm trong list truyện ngôn tình thanh mai trúc mã, “Anh hận anh yêu em” của Tiểu Hài Tử Ngươi Tới Đây mang lại cho độc giả đủ mọi cung bậc cảm xúc từ ngọt ngào đến bi thương. Hình Dục mồ côi cha mẹ, được Hình gia đem về nuôi như con dâu từ nhỏ. Cuộc đời cô xuất hiện bóng dáng một kẻ bá đạo mang tên Hình Khải.

Chàng trai Hình Khải được sinh ra trong gia đình giàu có nên rất ngỗ nghịch và hư hỏng. Anh ta vô cùng ghét những cô nàng dịu dàng và hiền lành nên luôn tìm cách trêu chọc. Thế rồi khi càng trêu cô nàng thì anh càng nhận ra rằng mình yêu cô ấy. Anh thay đổi tính nết và trưởng thành hơn rất nhiều.

Truyện lôi cuốn người đọc bằng một phong cách rất riêng. Logic, cảm xúc và đầy kịch tính. Nó khiến người đọc nhiều khi cười trong nước mắt. Tình yêu được nuôi dưỡng bởi những sự trái ngược mà không ai ngờ tới.

Con đường đưa tiễn đầy hoa

Con đường đưa tiễn đầy hoa

Tác giả: Thanh Sam Lạc Thần

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Review truyện

“Con đường đưa tiễn đầy hoa”  nói về Lộ Phi và Tân Thần là cặp đôi thanh mai trúc mã. Họ trải qua rất nhiều biến cố trong cuộc đời và nhận ra rằng mình không thể sống thiếu nhau. Thế rồi họ cùng giãi bày và kết thúc bằng một tình yêu rất đẹp.

Truyện ngôn tình thanh mai trúc mã lúc nào cũng vậy, cũng mang một nét đẹp riêng. Nó nhẹ nhàng và sưởi ấm con tim người đọc.

Rate this post