Top truyện ngôn tình trinh thám hay nhất bạn không nên bỏ qua

Các bạn trẻ hiện nay rất thích đọc các loại truyện và có lẽ truyện ngôn tình trinh thám được các bạn đón nhận nhiều nhất. Và những truyện dưới đây chúng tôi nhắc đến thì bạn cũng đừng nên bỏ lỡ nhé!

Nội dung tóm tắt

Top truyện ngôn tình trinh thám hay nhất

Điệp viên kỳ quái

Điệp viên kỳ quái 

Tác giả: Nguyệt Tri

Thể loại: Văn học Hiện đại, Trinh thám phiêu lưu, kinh dị

Vote: 5.00/5 (75 votes)

Đây được coi là truyện ngôn tình trinh thám Trung Quốc nổi tiếng. Nó có thiên hướng đến kinh dị và cả mạo hiểm kèm theo cả tình yêu.

Mạch truyện rất ly kỳ và cuốn hút người đọc kể về của Lâm Ngữ Đường (nam chính) 17 tuổi. Anh chàng này có một khuôn mặt rất đáng sợ, người không dám nhìn thẳng vào mặt. Đột nhiên sau này cậu  lại biến thành một mỹ nam. Đón đọc để xem có gì thú vị trong câu chuyện này nhé!

**** Tham khảo thêm: Top những truyện ngôn tình ngược Trung Quốc hay nhất

Hãy nhắm mắt khi anh đến

Tác giả: Đinh Mặc

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Trinh thám, Tâm lý tội phạm, Sạch, Sủng, HE

Vote: 4.99/5 (112 votes)

truyện ngôn tình trinh thám hay thì không thể bỏ qua “Hãy nhắm mắt khi anh đnế”. Truyện được viết bởi Đinh Mặc. Cốt truyện mạch lạc, logic, khai thác chiều sâu tâm lý nhân vật tốt.

Bạc Cận Ngôn và Giản Dao là nhân vật chính trong truyện. Nữ chính Giản Dao là một cô gái rất dịu dàng, thông minh, kiên cường. Nam chính Bạc Cận Ngôn là một Phó giáo sư trẻ tuổi, chuyên gia tâm lý tội phạm nổi tiếng, mỗi tội hơi lạnh lùng, hơi tự kỷ, hơi tự cao, EQ hơi thấp, nhưng nhiều khi cũng rất dễ thương (bị cuồng cá). Các vụ án hóc búa với những tình tiết ly kỳ được nhiều khán giả vô cùng yêu thích.

Đến phủ Khai Phong làm nhân viên công vụ

Đến phủ Khai Phong làm nhân viên công vụ

Tác giả: Âu Dương Mặc Tâm

Thể loại: Ngôn tình, Xuyên không, Đồng nhân, Hài hước, Trinh thám, HE

Vote: 4.98/5 (192 votes)

Một tác phẩm đồng nhân rất quen thuộc với nhiều người về Bao Thanh Thiên, Triển Chiêu, Công Tôn Sách và phủ Khai Phong nơi bọn họ làm việc. Truyện ngôn tình trinh thám hay nhất và được săn đón nhất vì những câu chuyện xử án của Bao Trưởng.

Nữ chính Kim Kiền là một người bình thường, vừa vô sỉ, vừa tham tiền sợ chết lại còn thêm bệnh lười biếng. Đột nhiên cô nghe lời bạn thân thử trải nghiệm cỗ máy thời gian và xuyên không về với thời Bao Thanh Thiên. Cô giả trang thành nam nhân vào phủ và để kiếm cơm ăn nhờ làm công vụ. Và tại nơi đây, cô được chứng kiến các vụ án cũng như con người nơi đây.

Trâm

Trâm

Tác giả: Châu Văn Văn

Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, Trinh thám, Cung đình, HE

 nữ chính Hoàng Tử Hà vốn có một gia đình ấm êm, nổi danh với nữ thần thám, lại vì bị hãm hại tội danh mưu sát cả nhà mà bị xử chém đầu. Nàng không cam tâm và muốn tìm được hung thủ thật sự nên đã bỏ trốn để đi tìm cái đúng. Thế rồi, nàng gặp Qùy Vương gia (nam chính), nhờ Qùy Vương giúp đỡ giả làm thái giám đến phủ của hắn làm việc để âm thầm điều tra, đổi lại nàng phải giúp hắn truy tìm sự thật về cái chết của Tiên hoàng. Rồi nàng lại tiếp tục bị lôi vào vòng xoáy của các vụ án này đến các vụ án khác. Tất cả lôi cuốn người đọc không bỏ lỡ một chi tiết nào khác.

Truyện ngôn tình trinh thám rất thu hút người đọc bởi những tình tiết của vụ án ly kỳ. Yêu thích thể loại truyện này hãy tìm ngay cho mình một cuốn để đọc nhé!

Rate this post