Những quyển sách tâm lý phụ nữ bạn nên đọc một lần

Với phụ nữ thì có vô vàn những điều để nói. Tất cả những cảm xúc của phụ nữ đâu phải ai cũng có thể cảm nhận được hết. Và hãy cùng sachhoctro điểm danh những quyển sách tâm lý phụ nữ bạn nên đọc một lần.

Nội dung tóm tắt

Những quyển sách tâm lý phụ nữ

Phụ Nữ Yêu Như Thế Nào

“Chúng ta sẽ tìm hiểu xem vì sao rất nhiều phụ nữ, tuy mong muốn tìm thấy một tình yêu đích thực nhưng cuối cùng vẫn không tránh khỏi việc dính líu đến những người tình không xứng đáng và không hề yêu thương họ. Và chúng ta cũng sẽ khám phá xem vì sao tuy đã biết mối quan hệ hiện có không đáp ứng được nhu cầu của mình nhưng ta lại khó lòng chấm dứt nó. Chúng ta cũng sẽ biết vì sao nỗi khát khao yêu thương, ước ao được tìm thấy tình yêu đích thực cũng như chính tình yêu hiện có của ta lại có thể trở thành một sự nghiện ngập.”

 

Phụ nữ yêu như thế nào là cuốn sách tâm lý nổi tiếng
Phụ nữ yêu như thế nào là cuốn sách tâm lý nổi tiếng

Xem ngay: sách tâm lý học tội phạm để hiểu hơn về tội phạm. 

Cuốn sách này của tác gỉ Robin Norwood đã trải lòng biết bao nhiều người phụ nữ cũng như nói lên tâm lý của nàng. Phụ nữ khi sinh ra họ có quyền được bảo vệ và quan tâm. Hãy yêu thương phụ nữ một cách thật chân thành nhất.

Tác phẩm ấy nhắc nhở phụ nữ đừng yêu ai và đặt ra cho họ một tiêu chuẩn nào đó. Hãy yêu họ một cách chân thành nhất. Nếu như người đó đáp ứng được mọi tiêu chuẩn nhưng không yêu bạn chân thành thì tất cả đều chỉ là phù dung mà thôi.

Phụ Nữ Đâu Chỉ Có Tình Yêu

Cuốn sách này rất thu hút người đọc bởi giọng văn vô cùng trẻ trung và nhiều cảm xúc. Cách tiếp cận của tác giả là vừa dễ thương lại vừa sống động giúp cho văn phong trở nên thời thượng. Nếu như là một người phụ nữ hiện đại thì đây sẽ là một cuốn sách khiến bạn cảm thấy tự hào.

Phụ nữ đâu chỉ có tình yêu nói lên trái tim phụ nữ
Phụ nữ đâu chỉ có tình yêu nói lên trái tim phụ nữ

“Cuộc đời này, đối với phụ nữ độc thân chúng tôi chẳng lẽ chỉ có tình yêu? Trong khi cả thế giới đang bận rộn tạo dựng sự nghiệp. Lớp trẻ 9X lao đầu vào startup. Đám trẻ con 2K nổi bật với những trào lưu trên mạng. Những người trưởng thành 7X phần nào khẳng định được sự nghiệp. Còn lại những phụ nữ 8X đời cuối kẹt lại như một phần bị thế giới lãng quên. Chúng tôi là kết quả dở dang của một thời sến xẩm Quỳnh Dao kết hợp với thời đại bùng nổ Facebook. Chúng tôi không “dream big” cũng chẳng “think global”. Nhưng lại muốn có gia đình với những ước vọng gia đình hoàn hảo.”

“Phụ nữ đâu chỉ có tình yêu” là một cuốn tản văn mạnh mẽ, ào ạt, không ướt át và bị lụy. Thế nhưng ẩn sâu trong đó lại là một sự khao khát về tình yêu mãnh liệt. Đây sẽ là châm ngôn dành cho những người phụ nữ hiện đại. Nắm bắt được điều này bạn sẽ có được thế giới của cô ấy.

Bí Ẩn Nữ Giới

Cánh mày râu thường cho rằng phụ nữ rất khó hiểu, thất thường, thậm chí “như một đầm lầy mà một khi đã rơi vào thì chẳng thể biết được mình đang bước đi đâu và chẳng mấy chốc sẽ bị nhấn chìm”. Tuy vậy phái đẹp như một thế giới bí ẩn thôi thúc được khám phá và chinh phục. Shaunti Feldhahn và Jeff Feld Hahn đã viết Bí ẩn nữ giới như một la bàn chỉ đường để đàn ông thấu hiểu và thông cảm hơn với một nửa của họ. 

Bí ẩn nữ giới là la bàn chỉ đường cho đàn ông
Bí ẩn nữ giới là la bàn chỉ đường cho đàn ông

Để có được những minh họa sống động đó, Shaunti Feldhahn và Jeff Feld Hahn đã có rất nhiều những bài trắc nghiệm thực tế, quan sát thực tiễn và đúc kết một cách rất khoa học. Chẳng hạn như phụ nữ thường than phiền cánh đàn ông không chịu lắng nghe họ, trong khi đó đàn ông cho rằng vừa làm việc vừa nghe cũng là lắng nghe. Hay vì sao phụ nữ có tính “thất thường”, vì sao “Em yêu anh” luôn có nghĩa là “ Còn anh có yêu em không?” v.v… Đó là sự khác biệt rất rõ ràng nhưng ta lại ít khi nhận ra.

Trên đây là những quyển sách tâm lý phụ nữ. Hãy đọc để hiểu hơn về thế giới của nàng nhé!

Rate this post