Mách bạn những cuốn sách hay về cuộc sống đáng đọc nhất

Chúng ta chỉ được sống một lần vì thế hãy sống trọn vẹn bằng tất cả con tim cũng như sở thích của mình để rồi bạn không phải hối tiếc điều gì khi về già. Nếu bạn đang chông chênh không biết phải làm gì để hạnh phúc có thể tìm đọc những cuốn sách hay về cuộc sống để tận hưởng chúng một cách thoải mái nhất.

Chúng tôi sẽ liệt kê lại mặc dù sẽ không đầy đủ nhưng dưới đây sẽ là những cuốn sách hay về cuộc sống xứng đáng nhất mà bạn dành thời gian để đọc chúng. Những cuốn sách này sẽ giúp bạn thư giãn và cảm thấy vui vẻ hơn cũng nhưu yêu đời hơn. Đặc biệt biết trân trọng và tạo thêm thật nhiều niềm vui sống có mục đích hơn …

Nội dung tóm tắt

A. Những quyển sách hay về cuộc sống

1. Hạt Giống Tâm Hồn sách nay về cuộc sống

Đây là một bộ sách rất hay và ý nghĩa nó là những quyển sách hay đang được rất nhiều người yêu thích đặc biệt là giới trẻ. Nội dung sách là những câu chuyện giản dị và những con người bình thường nhưng họ đều có cố gắng vươn lên.

Để vượt qua những nỗi đau cả về tinh thần và thể xác. Sinh, lão, bệnh, tử ai cũng phải trải qua vì thế những bệnh tật, mất mát, tổn thương, khó khăn và đau khổ… tất cả mọi thứ dường như không đánh bại được họ. Đọc sách sẽ tự mình vượt qua được trong mọi hoàn cảnh.

những cuốn sách hay về cuộc sống

Hạt Giống Tâm Hồn – Sách về cuộc sống

 

Khi đọc những câu chuyện trong cuốn sách này có thể bạn sẽ bắt gặp hình ảnh của mình hoặc cảm thấy được hoàn cảnh của người thân mình trong đó. Từ đó bạn sẽ tự mình suy ngẫm đồng thời rút ra được những bài học cho bản thân mình. Nói tóm lại, hạt giống tâm hồn là một trong những sách hay về tình yêu và cuộc sống sẽ giúp xoa dịu tâm hồn bạn đồng thời giúp bạn cảm thấy vui vẻ, tự tin và thêm yêu cuộc sống hiện tại.

2. Bài Học Cuộc Sống – Sách về cuộc sống

Khi tạo nên một cuốn sách hay và quá tuyệt như vậy sẽ dành cho những ai đang khao khát có được một cuộc sống tốt đẹp hơn. Đây là cuốn sách mà mỗi đêm trước khi đi ngủ đều trở thành một liều thuốc ngủ cho rất nhiều người. Tính đến thời điểm hiện nay nó vẫn khiến nhiều bạn phải chao đảo khi đọc nó.

Bạn hãy đọc thật kỹ cuốn sách này vì có thể nó sẽ khiến cuộc sống của bạn thay đổi. Và nếu bạn biết vận dụng chúng vào thực tế thì đây sẽ là chìa khóa để bạn đến với thành công. Tác giả đã chia sẻ những bài học quan trọng nhất về cuộc sống mà ông muốn những đứa con của mình phải học được.

Đó chính là ước mơ và những ước mơ lớn….Bạn hãy nỗ lực hết mình hãy làm tất cả để có được sự thành công và điều bạn cần đạt được là sự khác biệt. Nếu như bạn đang muốn thay đổi cuộc sống của mình thì đứng bỏ qua cuốn sách hay này nhé.

3. La Bàn Hạnh Phúc sách hay về cuộc sống

Bạn Nguyễn Trang – sinh viên Cao đẳng Dược Sài Gòn chia sẻ: ” Khi mình đọc cuốn sách này mình đã tìm đến con đường đến với hạnh phúc đồng thời có một tâm hồn thanh tịnh và an lạc …”

La bàn hạnh phúc là một cuốn sách hay về cuộc sống mà tất cả các bạn trẻ nên đọc. Bởi nội dung sách không chỉ dạy về phương pháp tìm thấy niềm vui, hạnh phúc lòng biết ơn mà còn giúp bạn tạo được sự lạc quan lâu dài trong cuộc sống hiện tại. Cuộc sống luôn thoải mái, lạc quan sẽ giúp cho bạn sống vui vẻ, hạnh phúc và ý nghĩa hơn rất nhiều. Để đạt được điều này bạn chỉ cần rèn luyện bản thân mình mỗi ngày. Sách sẽ là công cụ giúp bạn trở nên hào hứng để đọc hết cuốn sách.

4. Quà Tặng Cuộc Sống – Sách về cuộc sống

Nội dung sách vẫn là những câu chuyện giản dị nhưng chứa đựng được rất nhiều bài học ý nghĩa và sâu sắc. Bộ sách khi đọc sẽ mang lại cho người đọc những xúc cảm đầy sâu lắng và đầy sự thiêng liêng. Quà tặng cuộc sống là nguồn cảm hứng cũng như sự thúc đẩy con người vươn lên trong mọi nghịch cảnh để chiến thắng chính mình đồng thời sống xứng đáng với phẩm giá của bản thân.

Thông qua những câu chuyện mang tính chất giáo dục cũng như hướng nghiệp … sẽ giúp cho người đọc có cái nhìn lạc quan đồng thời vượt qua được những khó khăn và bế tắc của cuộc sống.

Ngoài quà tặng cuộc sống có nhiều cuốn sách khác nhau như: Giỏ táo đỏ, những món quà kỳ diệu…. Đây đều là những cuốn sách hay nói về cuộc sống khiến người đọc xúc động và muốn mình trở nên tốt đẹp hơn.

sách hay về cuộc sống

Hạnh Phúc Không Đắt Như Bạn Nghĩ – Sách về cuộc sống đáng để đọc

5. Hạnh Phúc Không Đắt Như Bạn Nghĩ

Làm thế nào để hạnh phúc? Chắc chắn thông qua cuốn sách hay về cuộc sống này bạn sẽ học được nhiều điều thú vị cũng như bổ ích và cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu ra được điều đó. Cuốn sách Hạnh phúc không đắt như bạn nghĩ là cuốn sách được tổng hợp từ kinh nghiệm sống của bản thân mà chính bản thân tác giả đã từng trải nghiệm.

Nó như một lời mời gọi bạn suy ngẫm về các mối quan hệ với tiền bạc, thời gian, vật chất …. để giúp bạn cân nhắc xem những điều gì có thể mang lại hạnh phúc cho bạn. Đây sẽ là cuốn sách có thể dẫn mọi người đến với những điều tốt đẹp hơn cả cuộc sống. Đồng thời khiến con người ta sống vui vẻ và quý trọng cuố sống này hơn.

Đọc thêm: Không Theo Lối Mòn – Cuốn sách hay dành cho mọi đối tượng

6. Phớt Lờ Tất Cả Và Bơ Đi Mà Sống – Sách về cuộc sống

Khi đọc tiêu đề về cuốn sách này chắc hẳn bạn sẽ cuốn hút ngay từ lần đầu tiên. Đây là sách hay về cuộc sống mà ngay từ nhan đề cuốn sách, từng chương vừa nghiệm túc lại rất độc đáo khiến cho người đọc sẽ cảm thấy thú vị.

Phớt lờ tất cả và bơ đi mà sống không có nghĩa là khuyên bảo chúng ta nên vô tâm trước hiện thực cuộc sống mà giúp ta cần có được những lối tư duy mới mẻ hơn, không đi theo những lối mòn xưa cũ của đám đông.

quyển sách hay về cuộc sống

Phớt Lờ Tất Cả Và Bơ Đi Mà Sống cuốn sách về cuộc sống

Nội dung cuốn sách chia sẻ rất nhiều những mẩu chuyện về sự sáng tạo và dám nghĩ dám làm. Bất chấp đám đông hay những định kiến của con người sách đem lại bản sắc riêng của từng người.

Đồng thời cổ vũ tinh thần làm việc của con người sau đó giúp họ tìm được những con đường phù hợp nhất với mình chứ không chỉ là đi theo lối mòn theo số đông. Thực sự cuốn sách này có ảnh hưởng đối với một đứa trẻ mới bước vào đời. Nó sẽ giúp người đọc cải thiện và phát triển được các kỹ năng sống của mình.

Trên đây là những cuốn sách hay về cuộc sống mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Ngoài việc đọc những cuốn sách này để giúp bản thân vui vẻ, hạnh phúc và thành công thì bạn đừng nên bỏ qua chúng nhé. Hãy đọc hoặc giới thiệu cho những người thân yêu của bản thân mình nhé. Chúc bạn có thời gian đọc sách thật thoải mái và thú vị.

5/5 - (1 bình chọn)