Không Theo Lối Mòn – Cuốn sách hay dành cho mọi đối tượng

Không theo lối mòn là cuốn sách này dành cho tất cả mọi người từ những nhà kinh doanh cho đến nhân viên văn phòng làm công ăn lương. Nó cũng được dành cho vận động viên, giáo viên và mọi người có chung ước mơ bay cao bay xa hơn trong tương lai. Đặc biệt  các thanh thiếu niên đã sẵn sàng để thay đổi những thói quen không tốt của mình để trở thành con người thành công.

Bạn là một đứa trẻ được bố mẹ của mình cho 1 cái kẹo với lời nói: “Nếu con không ăn cái kẹo này trong vòng 10 phút thì bô mẹ sẽ cho thêm con 1 cái kẹo nữa”. Bạn nghĩ con sẽ lựa chọn thế nào? Liệu con có ăn ngay hay là cố gắng chờ đợi để được thêm 1 cái nữa?

Theo kết quả một thử nghiệm, những đứa trẻ đã tham gia thử nghiệm ở trên, mà bé nào có đợi 10m phút để có thêm kẹo chính là những  đứa trẻ thành công và giàu hơn.

Xem thêm:

Tầm quan trọng của sách trong xã hội ngày nay

Sách văn học là loại sách đáng để đọc nhất trên đời!

Không Theo Lối Mòn - Cuốn sách hay dành cho mọi đối tượng

Trên thế giới này, không thiếu những thiên bẩm, sở hữu trong mình sự thông minh vượt trội nhưng tại sao họ lại chỉ là những người làm thuê, thu nhập thấp mà những người khác cũng thông minh như họ lại là nhà lãnh đạo hay chủ doanh nghiệp?

Không theo lối mòn một trong những cuốn sách nói về bí quyết, cách thức để giành lấy sự thành công. Đồng thời tác phẩm cho người đọc lý giải thích sự khác biệt giữa những người thành công và thất bại. Từ đó chắc chắn bạn sẽ phải suy ngẫm để áp dụng cho mình. Đó là sự kiên nhẫn, biết nắm bắt cơ hội trước những lợi ích tức thời.

Nhưng cuộc đời không giống như giấc mơ, nhưng ước mơ hay giấc mơ đều có thật, không cần tô vẽ màu mè và cũng không thể trốn tránh mãi nó được.

Bạn hãy tưởng tượng rằng khi bạn có một cuộc sống giàu có, đầy đủ, sung túc và bỗng nhiên một buổi sáng thức dậy mình lại không còn có một xu dính tui thì bạn sẽ nghĩ sao?

Không Theo Lối Mòn - Cuốn sách hay dành cho mọi đối tượng

Một bài học nhớ đời, nhưng với cuộc sống bận rộn với bao nhiêu bộn bề công việc thường thì bạn sẽ không có đủ thời gian để trải nghiệm chúng và lại không có đủ điều kiện để truyền đạt lại những ý tưởng của mình cho người khác. Vì thế bí quyết đưa bạn đến với con đường thành công như một điều bí ẩn mà tác giả đã quyết định phải làm sáng tỏ điều này.

Cuốn sách cho ta thấy rằng giữa thành công và thất bại không chỉ cứ làm việc chăm chỉ, có một bộ óc thiên tài mới thành công đó mà đó tất cả khả năng trì hoãn những mong muốn hiện tại của mình, đạt được nhiều giá trị hơn thế.Không theo lối mòn cũng giải đáp người đọc các âu hỏi: Tại sao cùng một việc có người làm tốt mà có người lại không làm được? Tại sao có những người thành công trong khi đó có những người thất bại? Tại sao trên thế giới có tới 90% số người ở tuổi 65 mà vẫn không có một cuộc sống thoải mái?

Về phía bản thân mình, bao nhiêu lần bạn quyết định, đặt ra mục tiêu làm việc gì đó mà cuối cung lại bỏ dở không làm. Đã bao nhiêu lần bạn quyết định thay đổi thói quen bản thân? Nếu bạn đang đặt ra cho mình những câu hỏi đó, thì khi đọc xong cuốn sách, bạn có tự mình trả lời cho những câu hỏi đó chắc chắn sẽ có những bước tiến đủ nhanh đủ mạnh để tiến tới thành công. Đây là câu chuyện để bạn rèn luyện bản lĩnh, niềm tin, các phương pháp từ bỏ cac thói quen xấu để tiến gần đến thành công.

Rate this post