Những truyện ngôn tình kinh dị hay nhất 2020

Ngoài những bộ truyện ngôn tình nức danh thì truyện ngôn tình kinh dị hay cũng là đề tài mà được nhiều đọc giả săn đón với những khía cạnh rùng rợn, lạnh gáy. Thế giới tâm linh luôn ẩn chứa những điều bí ẩn, đến nay khoa học vẫn chưa có lời giải thích. Những câu chuyện, những giai thoại về hồn ma, bóng quỷ đã dần trở thành tâm điểm chú ý của không ít người.

Bên cạnh những tình tiết ghê rợn, đáng sợ, truyện ngôn tình kinh dị hay vừa đan xen những yếu tố lãng mạn khiến người đọc vừa kích thích bởi sự huyền bí ghê rợn vừa bị thu hút bởi sự ngôn tình lãng mạn giữa các nhân vật trong truyện. Hãy cùng tham khảo list truyện ngôn tình kinh dị hay dưới đây nhé

Nội dung tóm tắt

Truyện ngôn tình kinh dị hay nhất

Chồng yêu là quỷ

“Chồng yêu là quỷ” của Lam Lâm kể về cô gái tên Lộc Dương. Trong một lần đến nhà bạn trai, cô đã phạm phải ba điều cấm kỵ của phụ nữ khi đến ngày kinh nguyệt đó là: vận động mạnh, quan hệ tình dục và…… đi vào nghĩa địa.

Truyện ngôn tình kinh dị "chồng yêu là quỷ"
Truyện ngôn tình kinh dị “chồng yêu là quỷ”

Xem thêm: truyện ngôn tình cổ đại

Dù chỉ là vô tình, nhưng đến khi Lộc Dương phát hiện ra thì đã quá muộn màng. Một chàng quỷ đẹp trai tên Tô Mộc đã chiếm đoạt hoàn toàn linh hồn và thể xác của cô. Từ đây, Lộc Dương trở thành vợ của chàng quỷ.

Bạn trai kỳ lạ của tôi

“Bạn Trai Kỳ Lạ Của Tôi” là tiểu thuyết ma ngôn tình mới của tác giả Kim Tử Tựu Thị Sao Phiếu.

Bạn trai kỳ lạ của tôi
Bạn trai kỳ lạ của tôi

Xem thêm: truyện ngôn tình kết thúc có hậu

Nếu nói tới danh sách truyện ma nổi tiếng những năm gần đây thì không thể không nhắc tới bộ truyện này. Truyện của Kim Tử Tựu Thị Sao Phiếu thường xây dựng những mối tình âm – dương đầy hấp dẫn, lôi cuốn. 

Em ngửi thấy hương thơm

“Em ngửi thấy hương thơm” của tác giả Trà Trà Hảo Manh là bộ truyện viết về nhân vật nữ tên là Châu Châu. Cô là một người có tính cách rất nhiệt tình, vui vẻ và tốt bụng.

Em ngửi thấy hương thơm
Em ngửi thấy hương thơm

Thế nhưng, trong mắt nhiều người cô lại là một cô con gái quái gở, trầm mặc và khá là nhút nhát. Thay vì thường xuyên giao tiếp với người khác thì cô lại thích một mình nói chuyện với chính bản thân mình. Cô cảm thấy bản thân là món tiêu khiển cũng rất thú vị. Một ngày kia, nhà cô xuất hiện một con ma, mà lại là ma nam. Và Châu Châu lại có khả năng nhìn thấy hồn ma nhưng khả năng đó chỉ có khi cô được đeo vòng ngọc.

Tuy vậy, nhưng đến thời điểm hiện tay, mặc dù cô không đeo vòng ngọc nhưng vẫn có thế thấy con ma đó. Cô thấy con ma và đặt tên cho con ma đó là Pi trông cũng rất dễ thương. Và thế là cô cũng có người để giao tiếp, có bạn rồi và dần dần Pi trở thành bạn trai nhỏ của cô.
Thật ly kỳ đúng không nào? Rất nhiều câu hỏi được đặt ra: Tại sao cô lại có thể nhìn thấy con ma đó trong khi cô không hề đeo vòng ngọc? Nhân vật Pi là người như thế nào? Diễn biến của cuộc trò chuyện giữa họ ra sao?

Bùa yêu

Nhân vật chính trong bộ truyện “Bùa Yêu” được viết bởi tác giả Tống Mặt Than, có số phận thật đáng thương. Người ta vẫn thường hay nói, trên đời này, yếu đuối nhất chính là lòng dạ đàn bà, nhưng hiểm độc nhất cũng chính là lòng dạ đàn bà.

Truyện ngôn tình kinh dị "bùa yêu"
Truyện ngôn tình kinh dị “bùa yêu”

Cô phải lấy người chồng khi mà cô không hề biết tình yêu là gì. Nhưng vì cưới để chạy tang nên cô phải cắn răng chịu đựng khi đưa ra quyết định này. Thêm nữa là trước ngày gần diễn ra lễ cưới, cô phát hiện chồng sắp cưới của mình đang lăng nhăng, ngoại tình với người đàn bà khác.

Để làm tròn chữ hiếu, để thực hiện những lời hứa mà cô đã hứa với cha mình, mà cô vẫn chấp nhận cuộc tình éo le đó. Để rồi tới lúc giọt nước tràn ly, chuyện gì đến rồi sẽ đến.

Trên đây là những truyện ngôn tình kinh dị hay mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn, hi vọng các bạn sẽ tìm được câu chuyện hay phù hợp với sở thích của mình nhé!

 

 

Rate this post