Tổng hợp những truyện ngôn tình bách hợp được đọc nhiều nhất năm 2020

Truyện ngôn tình bách hợp là một trong hai thể loại khai thác chủ đề tình yêu đồng giới, bên cạnh đam mỹ là tiểu thuyết tình yêu nam và nam, bách hợp lại chuyện tình yêu nữ và nữ. Thực tế mà nói, nam nam đã khó được xã hội chấp nhận, nữ nữ lại càng bị cấm đoán hơn, vì thế những tác phẩm truyện ngôn tình bách hợp hay thường có một chiều sâu nội dung nhất định. Nếu bạn yêu thích thể loại này thì đừng bỏ lỡ list truyện bách hợp này nhé!

Nội dung tóm tắt

TOP truyện ngôn tình bách hợp hay nhất

Cung khuynh – Minh Dã

Xếp đầu tiên trong top truyện bách hợp hay đó chính là Cung Khuynh. Truyện được tác giả xây dựng một cách khéo léo, tài tình khiến độc giả càng đọc lại càng ghiền. Thêm vào đó là nội dung mới lạ tạo nên sự hấp dẫn, tránh nhàm chán.

Truyện ngôn tình bách hợp
Truyện ngôn tình bách hợp

Xem thêm: Truyện ngôn tình ngược
Mỗi nữ nhân trong truyện đều mang một nỗi niềm riêng khó ai có thể thấu hiểu. Vệ Minh Khê là tài nữ với bề ngoài ôn hòa. Vệ Hậu thì đoạn trang mang trong mình trái tim cô đơn. Thái tử phi Dung Vũ Ca là thiên hạ đệ nhất mỹ nhân nhưng lại ôm trong mình mối tình sâu đậm.
Họ yêu nhau trong đau khổ, yêu đến dại khờ. Liệu một ngày nào đó, họ có thể bỏ qua hết thân phận cùng rào cản để sánh bước bên nhau. Tất cả bọn họ đều vì chữ tình mà khổ sở.

Nữ nhân của thị trưởng – Phong Dã

Đây là truyện bách hợp với kết thúc HE mang đến sự thỏa mãn tột cùng cho độc giả. Truyện không quá mới mẻ nhưng lại khiến người đọc cảm thấy hứng thú bởi giọng văn chân thật và tình huống xây dựng logic, hợp lý, mạch lạc.


Giang Vinh là thành phố được bao quanh bởi sương mù. Bởi thế, khi màn đêm buông xuống vẻ đẹp nơi đây không đâu sánh bằng. Tại đây xuất hiện nhiều câu chuyện mà không phải ai cũng biết. Nội dung chính của truyện kể về tình yêu của Tô Ý Hàn và Tô Ninh. Họ yêu nhau một cách chân thành không vụ lợi. Trải qua bao thăng trầm liệu tình yêu ấy có được chấp thuận hay không.

Làm mẹ kế không dễ

Làm mẹ kế không dễ lọt top truyện bách hợp hay nhờ cốt truyện thực tế nhưng có phần cẩu huyết mang đến sự tò mò cho độc giả. Tình tiết của truyện có thể xảy ra ngoài đời thực nhưng liệu kết cục của truyện có làm người đọc hài lòng hay không. Hãy cùng đón xem nhé.

Truyện ngôn tình bách hợp " Làm mẹ kế đâu dễ"
Truyện ngôn tình bách hợp ” Làm mẹ kế đâu dễ”

Xem thêm: truyện ngôn tình cổ đại
Truyện kể về câu chuyện làm mẹ kế của Mạc Thu. Cô tình cơ nhặt được cô bé ấy trước cửa nhà. Em theo chi về nhà không? Sau câu nói ấy, tiểu quỷ thối đã theo cô về. Cuộc sống của Mục Thu bắt đầu thay đổi từ đây. Liệu việc làm mẹ kế có đơn giản như những gì cô nghĩ. Liệu tình cảm nảy sinh giữa họ sẽ là gì, tình mẹ con, tình yêu hay tình chị em? Hãy cùng đón đọc để biết được kết cục nhé.

Nguyện giả thượng câu – Minh Dã

Nguyện giả thượng câu là truyện bách hợp được rất nhiều bạn đọc yêu thích. Truyện mặc dù có tình tiết hư cấu nhưng lại được xây dựng khá khéo léo. Vậy nên khi đọc truyện bạn sẽ không cảm nhận được sự khinh thường hay coi rẻ gì ở đây.

Nguyện giả thượng câu là truyện bách hợp được rất nhiều bạn đọc yêu thích
Nguyện giả thượng câu là truyện bách hợp được rất nhiều bạn đọc yêu thích

Tả Khinh Hoan cảm thấy bản thân không nên tò mò về bà chủ. Bởi như vậy, cô sẽ không yêu cô ấy. Tần Vãn Thư là cô gái ưu tú. Từ nhỏ cô đã được nuông chiều. Cuộc sống của cô chẳng thiếu thứ gì. Thế nhưng, cô lại có cảm giác kỳ vặt với tình nhân bên ngoài của chồng. Liệu nam chính của ngôn tình trong truyện có trở thành nam phụ bách hợp hay không? Đọc hết truyện bạn sẽ khá bất ngờ với kết cục.

Cố tiểu thư và Khúc tiểu thư – Vãn Chi

Cố Hi Chi và Khúc Hi Chi chỉ có tên là giống nhau. Trong showbiz, họ là thù địch của nhau. Bên ngoài, gia thế và xuất thân của họ cũng rất khác nhau. Thế nhưng, sau nhiều biến cố, tình cảm giữa họ lại bắt đầu nảy sinh.
Nếu Khúc tiểu thư đi cùng với người khác, Cố tiểu thư sẽ lo lắng. Cô bắt đầu động tâm với Khúc Hi Chi. Sau nhiều sóng gió, liệu họ có vượt qua được sự ngăn cản của gia đình mà đến được với nhau hay không. Hãy cùng đọc truyện để biết được kết cục bạn nhé.

Trên đây là những truyện tiểu thuyết bách hợp hay nhất mà mình đã đọc, có những bộ ngược hiện thực một cách phũ phàng khiến bạn sẽ phải rơi nước mắt nhưng cũng có những bộ hài hước dễ thương vô đối. Hy vọng list truyện bách hợp hoàn hay này sẽ mang đến cho bạn những giây phút vui vẻ thoải mái bên những trang truyện hấp dẫn!

Rate this post