Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng y Dược chất lượng

Trong nhiều năm qua, ngành Dược luôn là ngành mang lại nhiều cơ hội nhất. Rất nhiều bạn thí sinh muốn tìm kiếm thêm cơ hội bằng cách học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Dưới đây là địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín không thể bỏ qua.

Nội dung tóm tắt

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng y Dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Dược

Hiện nay, trên cả nước có rất nhiều trường đào tạo Văn bằng 2 ngành Dược nhưng phải kể đến trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Đây là cơ sở uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo, hàng ngàn sinh viên theo học mỗi năm.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài  Gòn đã liên kết với bệnh viện 30/4 – Bộ Công An, Bệnh viện Chỉnh hình & Phục hồi chức năng Tp.Hồ Chí Minh. Vì vậy, sinh viên hoàn toàn có được các kỹ năng thực hành khi theo học và sau khi ra trường. 

Dia-chi-hoc-van-bang-2-cao-dang-duoc
Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Dược

Mức học phí tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn rất phù hợp với sinh viên theo học, ngoài ra còn có những chính sách an sinh giáo dục tạo điều kiện cho sinh viên trong thời gian học tập. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể đi làm tại bệnh viện, trung tâm/ cơ sở Y tế,… Hoặc có thể học Liên thông lên Đại học để hoàn thiện kiến thức trong ngành nghề.

Mọi trang thiết bị máy móc và dụng cụ hỗ trợ thực hành được Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đầu tư đầy đủ. Bên cạnh đó, chương trình đào tạo chuẩn và thường xuyên cập nhật thêm những kiến thức ngành Y mới để truyền đạt cho sinh viên.

Thí sinh chỉ cần nộp hồ sơ theo học khi đáp ứng được các điều kiện dưới đây:

  • Thí sinh có ít nhất một bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên
  • Có đủ sức khỏe để hoàn thành chương trình học
  • Không trong thời gian bị can án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Phương thức nộp hồ sơ

Thí sinh có thể lựa chọn một trong ba phương thức đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM chính quy năm 2023:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn ở một trong hai cơ sở:

+ Toà nhà PTT, đường số 3, Lô 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

+ Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM

  • Cách 2: Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua chuyển phát nhanh qua bưu tới một trong hai cơ sở có địa chỉ như trên.
  • Đối với thí sinh có văn bằng 1 hệ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,..) thời gian học trong 20 tháng.
  • Đối với thí sinh có văn bằng 1 hệ Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe (Kế toán, Kinh tế, Báo chí, Truyền thông, Kỹ sư..) thời gian học trong vòng 24 tháng.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam

Dia-chi-hoc-van-bang-2-cao-dang-duoc
Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đào tạo chất lượng

Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm: Một trong những ưu điểm nổi bật của Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam, đó chính là đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm. Hơn 80% số lượng giảng viên của Trường có trình độ Thạc sĩ, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước. Giảng viên giảng dạy còn là các Dược sĩ, Bác sĩ,… chuyên ngành làm việc tại các bệnh viện và Nhà thuốc lớn.

Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại: Với tiêu chí mang tới sự trải nghiệm tốt nhất cho sinh viên, Trường không ngừng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, máy móc thiết bị đầy đủ, hiện đại. Phòng học tin học, học lý thuyết, thực hành,… được đầu tư kỹ lưỡng.

Cơ sở chính : 116 Nguyễn Huy Tưởng, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng

Cơ sở tại Hà Nội: Số , Cổ Nhuế, Từ Liêm Hà Nội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hiện trên địa bàn Hà Nội thí sinh có thể tìm đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để theo học bởi đây là ngôi trường được coi có mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở mức thấp. Với phương châm mang đến cho sinh viên môi trường đào tạo tốt nhất mà mức học phí thấp nhất có thể, khi theo học các bạn còn được hỗ trợ học phí một cách tối ưu nhất.

Với chương trình đào tạo chuẩn ưu việt, có đến 98% sinh viên tốt nghiệp ra trường đều có việc làm.

Bên cạnh chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Nhà Trường còn đào tạo thêm các chuyên ngành mũi nhọn khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…phù hợp với xu hướng của xã hội và nhu cầu học tập của sinh viên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Trên đây là địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín mà trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tổng hợp. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã giúp bạn lựa chọn được một ngôi trường tốt để theo học.

Rate this post