Tổng hợp truyện ngôn tình quân nhân hay nhất hiện nay

Truyện ngôn tình quân nhân là một trong những thể loại truyện được giới trẻ yêu thích và đón đọc bởi cốt truyện mới lạ, hấp dẫn và gây cấn từ đầu đến cuối. Dưới đây là Top truyện ngôn tình quân nhân hay nhất hiện nay.

Nội dung tóm tắt

List truyện ngôn tình quân nhân hay nhất

Anh Hận Anh Yêu Em – Tiểu Hài Tử Ngươi Tới Đây

Truyện ngôn tình quân nhân này kể về nữ chính là một cô gái trưởng thành trong gia đình có truyền thống quân nhân. Cô là kết quả của tình yêu của bố mẹ, là niềm vui, niềm hạnh phúc của 2 người.

Những tưởng cô sẽ lớn lên trong vui vẻ, hạnh phúc nhưng đến năm 10 tuổi gia đình cô gặp phải biến cố. Còn nam chính cũng sinh ra trong gia đình quân nhân, con trai độc nhất của vị tướng tài ba Hình Phục Quốc. Anh mạnh mẽ nhưng bất trị cho đến khi gặp nữ chính thì mọi chuyện liền thay đổi… 

Cưới chui với trung tá – Ám Dạ Lưu Tinh

Truyện ngôn tình về quân nhân hay nhất  Truyện ngôn tình về quân nhân hay nhất

Nội dung câu chuyện xoay quanh nữ chính Từ Nhan, một cô gái có tính cách mạnh mẽ, quật cường bị bố mẹ thúc giục chuyện kết hôn nhưng vẫn chưa tìm được đối tượng thích hợp.

Trong một cuộc xem mắt do một chị bạn giới thiệu cô đã gặp anh. Anh là một quân nhân nghiêm túc, là doanh trưởng trong đại đội. Từ trước tới giờ, cô chưa từng nghĩ sẽ lấy một quân nhân làm chồng nhưng từ khi gặp anh, cô thầm nghĩ: “Lấy một quân nhân cũng không tệ chút nào”.

Vũ điệu của trung tá – Dạ Man

Nếu bạn thích đọc truyện thể loại ngôn tình quân nhân, nhưng chỉ muốn đọc những tình tiết nhẹ nhàng và lãng mạn thì đây chính là tác phẩm bạn cần tìm. Nội dung truyện nói về câu chuyện tình yêu của nữ chính Hàn Sơ Vũ.

Trong một lần đi xem pháo hoa, cô và anh bất ngờ gặp nhau, anh cứu cô tránh khỏi cú ngã trong đám đông, để lại ấn tượng mạnh trong lòng cô và mọi chuyện bắt đầu khi cô tình cờ gặp anh lần thứ 2, vẫn khuôn mặt nghiêm nghị với đồng phục xanh lá, hình ảnh của anh cứ thế khắc sâu vào tâm trí cô.

>>> Tham khảo thêm: Tổng hợp các câu truyện ngôn tình hắc bang hay nhất thời đại

Ông xã là bộ đội đặc chủng – Hàn Dạ Sơ Tuyết

Truyện ngôn tình quân nhân hay nhất

Đây là một truyện ngôn tình về quân nhân kể về tình yêu có được là do mai mối giữa hai gia đình và cứ như vậy họ có hẹn ước rồi sau đó kết hôn. Nữ chính Chu Lăng bị mẹ giục chuyện kết hôn và sắp xếp cho cô nhiều buổi đi xem mắt.

Cô được một quân tẩu giới thiệu một người quân nhân, vì nghĩ quân nhân ít khi ở nhà nên cô có thể vẫn duy trì được cuộc sống tự do như khi còn độc thân nên cô đã đồng ý kết hôn với anh. Nhưng sự đời lại đem số phận họ cột chặt lấy nhau, không thể trốn thoát.

Chào Anh, Đồng Chí Trung Tá – truyện ngôn tình quân nhân hay

Nữ chính trong câu chuyện là Lương Hòa luôn muốn thực hiện hai việc lớn lao của đời mình là: lấy chồng và chồng là soái ca quân nhân. Một ngày nọ, cô gặp được một người có thể gọi là soái ca như cô mong muốn là Cố Hoài Ninh. Sau một thời gian quen nhau, anh thẳng thắn bày tỏ muốn kết hôn cùng cô. Tuy nhiên, mọi việc không đơn giản như họ nghĩ vì có quá nhiều thứ ngăn cản tình yêu của họ.

Động Phòng Hoa Chúc Sát Vách –  Diệp Lạc Vô Tâm

Nhân vật chính của câu chuyện là Bạc Băng vì không muốn bị cha mẹ ép gả cho người mà mình không yêu nên cô đã quyết định sang Nhật Bản du học. Trong những tháng ngày ở Nhật, cô gặp anh Diệp Chính Thần – chàng trai đào hoa ở sát vách phòng trọ.

Anh chàng không chỉ đẹp trai mà còn giàu có, khi mà cô đã xiêu lòng, bắt đầu có tình cảm với anh thì cô phát hiện ra anh đã có vợ. Cô rất đau khổ, nhưng cũng muốn cho anh một cơ hội giải thích. Mọi chuyện lại bắt đầu từ đây…

Trên đây là những truyện ngôn tình quân nhân hay nhất mà chúng tôi tập hợp được. Các bạn hãy đón đọc để biết rõ hơn về nội dung tác phẩm nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Rate this post